về chúng tôi

Công ty Cổ phần Biển Hoàng Gia (Royalsea) là đơn vị chuyên nghiệp, phân phối phát triển hàng đầu các dự án bất động sản.. Những dự án bất động sản của tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Novaland, MIK Group, Công ty Vịnh Nha Trang, DKRV, Tập đoàn BĐS Quốc Tế Contry Garden… Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự… trên toàn quốc và cả quốc tế.
 
Royalsea được thành lập trên niềm đam mê và khát khao phát triển, phân phối những dự án căn hộ,nghỉ dưỡng đẳng cấp và bền vững. Bằng kinh nghiệm và năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên, tự hào là đơn vị phân phối dự án đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư và đối tác.
 
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả Royalsea nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
 
Tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên xác định phát triển yếu tố con người là nhiệm vụ ưu tiên then chốt trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Công ty, trong đó tập trung phát triển nhân sự hội tụ đủ 3 yếu tố: Tâm – Tín – Tầm, giúp gắn kết khách hàng với công ty dựa trên sự am hiểu và nhạy bén đối với thị trường, sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng và đối tác.
 
Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

tầm nhìn - sứ mệnh

  • “Khai Thác mọi nguồn lực để phục vụ cuộc sống” Royalsea sẽ quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín và bền vững trong lĩnh vực bất bất động sản.
  • Royalsea là công ty chuyên nghiệp và năng động dựa trên sức trẻ , trí tuệ và không ngừng phát triển để trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.
  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao.
  • Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho Nhân viên.
  • Thảo mãn nhu cầu khách hàng, đối tác và cộng đồng.

mục tiêu

Trong giai đoạn 2018 – 2025, Royalsea nỗ lực phấn đấu để trở thành 

Top 10 Công Ty Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

giá trị cốt lỗi

  • ” Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Phát triển” với những ưu thế về năng lực quản trị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Royalsea là đơn vị phân phối độc quyền của tập đoàn VinGroup và chúng tôi còn mở rộng phân phối các dự án trên toàn quốc Phục vụ tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng về tư vấn đầu tư bất động sản.
  • Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
  • Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là Công ty số 1 tại Việt Nam.
"Royalsea luôn đem lại lợi ích tốt nhất, dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng."
Thịnh huỳnh
General Director